24 lượt xem
Tác giả: Việt Hoàng

Giờ đây bạn có thể chặn bất kỳ ai thông qua số điện thoại. Người bị chặn và bạn đương nhiên sẽ không thể nhìn thấy nhau.
Bạn có thể thử trong mục “Profile setting” –> “Block contact”. Thay đổi này, được cho là sẽ giúp việc hẹn hò trên nền tảng này “dễ thở hơn”.
Bình luận trên Facebook